Skip to content
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร/คลังข้อมูล
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
คลังข้อมูลสาขาเทคโนโลยีการเกษตร
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัย/การประกันคุณภาพ
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
Menu
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร/คลังข้อมูล
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
คลังข้อมูลสาขาเทคโนโลยีการเกษตร
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัย/การประกันคุณภาพ
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
ขอเชิญชวนนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร เข้าร่วมกิจกรรม “การแข่งขันประกวดแนวคิดพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ของสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ประจำปี 2565 (Food Product Development Competition 2022)”
ในวันที่ 31 สิงหาคม 2565 นี้ ณ ห้อง 05301
ซึ่งปีนี้จัดการประกวดแนวคิดในธีม “Tomorrow Food Innovation”
โดยนักศึกษาที่สนใจสมัครส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันสามารถศึกษารายละเอียดข้อกำหนด กติกา และกำหนดการต่างๆ ในการสมัครและส่งผลงาน ได้ในไฟล์ที่แนบมา ด้านล่างนี้
https://drive.google.com/…/1F3vpHYampR3HwkoCzjiufv…
ลิงค์สมัครการแข่งขัน
https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdQmfLXaLO…/viewform…
แชร์เลย!!
Facebook
Google
Twitter
Email
Pinterest